fbpx

Xóa tan nỗi lo “hỏng da vì trị nám” bằng công nghệ relief laser

Bạn đã từng thử điều trị nám, tàn nhang bằng rất nhiều phương pháp nhưng chỉ mờ đi một ít? Bạn đã trị thành công nhưng nám lại tái phát? Hoặc nám quay trở lại càng đậm màu hơn?

Không cần lo lắng, công nghệ RELIEF LASER độc quyền tại Thẩm mỹ Thiên Khuê ra đời để giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề đó một cách dễ dàng, vượt trội gấp nhiều lần so với trước đây. Với sự thông minh của thấu kính Relief, công nghệ này trở thành sự lựa chọn số 1 trong việc điều trị nám hỏng, nám chân sâu được coi là khó điều trị

    THÁNG 5 RỰC RỠ – SALE KHỦNG ĐÓN HÈ 

 • TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ RELIEF LASER CHỈ VỚI 350K   
 • Thanh toán online giảm thêm 10%
 • Thời hạn ưu đãi: 31/05/2019

 • (Thông tin bảo mật an toàn)

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ RELIEF LASER

Công nghệ Relief Laser duy trì những ưu điểm của công nghệ cũ và tích hợp những cải tiến mới vượt trội hơn có tác dụng giải quyết “triệt để” những vết nám, mảng nám cứng đầu lâu năm và nám hỏng do điều trị sai cách ít nhất đến 70%.

 • Không gây xâm lấn: nhờ vào khả năng định vị thông minh tác động đúng vào các điểm nám trên da mặt, vì thế không gây xâm lấn hoặc tổn thương các vùng lân cận của da.
 • Bên cạnh tác dụng trị nám, công nghệ Relief Laser còn giúp da được trẻ hoá, tăng sinh collagen, xoá nhăn, se khít lỗ chân lông và làm da sáng lên trông thấy.
 • Kỹ thuật hiện đại an toàn không gây bỏng rát, kích ứng da và không cần phải nghỉ dưỡng sau khi kết thúc điều trị.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

CAM KẾT

 • Liệu trình điều trị chuẩn Y khoa
 • Giảm 20-30% sau lần điều trị đầu tiên.
 • Giảm đến 70% sau 1 liệu trình

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ LIỆU TẠI THIÊN KHUÊ

Chị Trần Thị Kim Phượng chia sẻ: Chị đã điều trị nám tại một số nơi khác, càng làm thì nám càng đậm và lan rộng làm chị mất niềm tin. Chị được một người bạn tặng voucher của hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê, ban đầu chị không tin, chị chỉ tò mò đến trải nghiệm, ngay lần đầu tiên đến được Chuyên gia / Bác Sỹ tại Thiên Khuê tư vấn làm chị lấy lại niềm tin. Chị quyết định thử sử dụng và điều tuyệt vời là ngay lần trải nghiệm chị đã thấy da chị cải thiện, chị quyết định đi theo liệu trình và sau 12 lần điều trị thì kết quả khiến chị rất bất ngờ.

Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Chị Huỳnh Thị Hồng Hoa chia sẻ: “Sau khi sinh em bé thì chị thấy 2 gò má tự nhiên thâm sạm lại, chị rất hoang mang, đã nghe bạn bè hướng dẫn mua thuốc đông y về bôi, nhưng kết quả thì sau khoảng 3 tháng thì 2 gò mà trở lên thâm sạm như hai đồng tiền. Qua một người bạn giới thiệu thì chị biết đến Thiên Khuê, chị đã quyết định đến và nhờ thăm khám, chị được biết là da bị nhiễm độc. Sau khi nghe Bác sĩ tại Thiên Khuê đưa pháp đồ điều trị, thì sau 6 tháng thì da chị đã cải thiện rõ rệt được hơn 80%. chị chân thành cám ơn Thiên Khuê”

Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

 • (Thông tin bảo mật an toàn)
Nhận quà