Mụn dường như là đề tài quan tâm của rất nhiều người. Nó xảy ra với cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi, nhất là mụn đầu đen. Vậy ở đâu có cách trị mụn đầu đen tốt nhất hiện nay? đang là câu hỏi trăn trở của nhiều người.

Làn da được xem là tài sản quý giá nhất của mọi phụ nữ, họ thường chăm sóc da một cách tỉ mỉ. Ngược lại phái mạnh lại không cầu kì như thế, họ không quan tâm đến việc da có mịn màng hay không. Chỉ trong thời gian trở lại đây mụn đầu đen xuất hiện khá nhiều trên cả hai làn da khiến mọi người đều lo lắng.

MỤN ĐẦU ĐEN GÂY MẤT THẨM MỸ TRẦM TRỌNG LÀM VẬT CẢN TRONG GIAO TIẾP HẰNG NGÀY, CÔNG VIỆC CỦA BẠN.

Ai hay bị mụn đầu đen “làm phiền”.

  • Người có làn da dầu do tuyến bã nhờn bị kích thích, làm tăng quá trình tiết bã nhờn thường gây ra mụn đầu đen.
  • Một số người bị mụn đầu đen do di truyền.
  • Rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ vô tình kích thích tuyến bã nhờn hoạt động gây nên tình trạng sản sinh mụn đầu đen.
  • Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách và không rõ nguồn gốc cũng dễ dàng tìm đến cách trị mụn đầu đen.

Các phương pháp trị mụn đầu đen.

Nặn mụn tại nhà là cách bạn đẩy tình trạng xấu của làn da đi xa hơn.

Lột mụn: đây là cách mà các bạn hay ứng dụng nhất tại các tiệm cắt tóc. Xin thưa rằng đây chỉ là giải pháp nhất thời lấy đi phần cùi đen của mụn xuất hiện tại bề mặt da mà thôi. Thậm chí, lột mụn còn làm phần da bị tổn thương dễ lây nhiễm mụn ra các vùng khác.

Nặn mụn bằng tay: đây là cách được đánh giá sai lầm nhất từ trước đến nay. Việc nặn mụn bằng tay khiến da vừa trầy xướt vừa sưng đỏ và rất mất vệ sinh. Việc làm này làm da bị ảnh hưởng trầm trọng có nguy cơ mắc nhiều vấn đề về da khác.

Mỹ phẩm: các loại thuốc trị mụn đầu đen, kem hay serum có nguồn gốc cũng có tác dụng với mụn. Tuy nhiên, điều này phải được dùng đúng cách trên làn da diệt khuẩn và theo đúng quy trình. Chắc chắn một điều các bạn không thể nào tự mình làm ở nhà được.

Trị mụn đầu đen hiệu quả tại thẩm mỹ viện.

Cách trị mụn đầu đen hữu hiệu nhất là đến trung tâm thẩm mỹ hay spa chuyên nghiệp. Nhưng nhớ rằng những kĩ thuật viên ở spa thông thường cũng không chắc được đào tạo về da liễu chuyên nghiệp. Thẩm mỹ chuyên nghiệp phải là nơi có chuyên viên hay bác sĩ có trình độ về da và mỹ phẩm chuyên dụng. Làn da bị mụn rất nhạy cảm nên cần cẩn thận trong quá trình điều trị.

Nhận biết địa chỉ trị mụn đầu đen uy tín.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ KINH NGHIỆM VỀ DA LIỄU SẼ ĐIỀU TRỊ TRỰC TIẾP TRÊN LÀN DA BẠN.

 

Thẩm mỹ Thiên Khuê chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố đạt chuẩn cơ sở thẩm mỹ uy tín có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Về bác sĩ: là những người yêu cái đẹp có tri thức trong ngành thẩm mỹ tốt nghiệp từ nước ngoài.

Về công nghệ: các công nghệ trị mụn đầu đen hay nhiều lĩnh vực khác được chuyển giao từ các nước phát triển.

Về phục vụ: đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên nghiệp tận tâm với nghề.

Công nghệ tại Thiên Khuê: điều trị mụn đầu đen tại Thiên Khuê sử dụng công nghệ có quy trình khoa học phù hợp với từng làn da: nhạy cảm, nhờn, dầu,… Công nghệ tại Thiên Khuê dùng để điều trị da mụn là: Red LaserIPL Laser, P.acnes Ipeel,…

Điều trị mụn là vấn đề cấp bách giúp bạn giảm thiểu các hậu quả để lại trên da sau này. Hơn hết là không mất quá nhiều chi phí và thời gian. Hệ thống thẩm mỹ Thiên Khuê hoạt động mạnh mẽ với 3 chi nhánh tại 3 thành phố khác nhau. Trong suốt thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng của các nghệ sĩ, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng.

Sau bài viết nếu còn thắc mắc về dịch vụ hay chi phí điều trị mụn đầu đen hãy gọi ngay 19001768 hoặc tham gia trò chuyện trực tuyến để được tư vấn và đặt lịch hẹn sớm nhất kèm những ưu đãi hấp dẫn.