Những vết sẹo rỗ được ví như kẻ thù của sắc đẹp, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Nếu bạn muốn các vết sẹo rỗ biến mất nhưng lại sợ đau, sợ sưng, sợ vết sẹo không mờ đi thì công nghệ TÁCH SẸO FROZEN PRP mới nhất hiện nay sẽ xua tan mọi lo lắng đó.

 

LẤP ĐẦY SẸO RỖ CÙNG FROZEN PRP

  • Làn da bị sẹo rỗ nghĩa là hệ thống collagen và elestin dưới da đã bị đứt gãy nghiêm trọng. Cách duy nhất chỉ có thể là “bóc tách sẹo rỗ”.
  • Công nghệ tách sẹo Frozen PRP sẽ kích thích cơ chế làm lành theo phản ứng tự nhiên của cơ thể, giúp tái tạo da, làm đầy vết sẹo rỗ.

   TUẦN LỄ VÀNG – ĐỒNG GIÁ 350K

  • Tách sẹo rỗ không đau, không sưng, da phẳng mịn giá ưu đãi 350k ( giá gốc 2.000.000đ/lần).
  • Thời hạn ưu đãi: 31/12/2018

(Thông tin bảo mật an toàn)

 

TRỊ SẸO RỖ VỚI CÔNG NGHỆ TÁCH SẸO FROZEN PRP

  1. Mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với công nghệ thường.
  2. Cải thiện tình trạng Sẹo đạt 80% sau 1 liệu trình.
  3. Không đau, không bị thâm bầm, không mỏng da sau trị liệu.
  4. Được trực tiếp từ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thuộc hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê.
  5. Liệu trình điều trị chuẩn Y Khoa.

CAM KẾT

+ Hiệu quả nhận thấy rõ 50% ngay sau lần đầu tiên.
+ GIảm đến 80% chỉ sau 1 liệu trình.

VIDEO CÔNG NGHỆ TÁCH SẸO RỖ LÂU NĂM TẠI THIÊN KHUÊ


QUY TRÌNH THỰC HIỆN TÁCH SẸO FROZEN PRP TRONG 70 PHÚT

 

(Thông tin bảo mật an toàn)

 

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ

Với khả năng đóng băng cục bộ của công nghệ FROZEN ICE PRP ở -20 độ C sẽ giúp khu vực sẹo bị tê cục bộ, bên cạnh đó các sợi liên kết ở đáy sẹo sẽ duỗi thẳng và giòn hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho Chuyên gia, bác sĩ tiến hành sử dụng những đầu kim y khoa để bóc tách đáy sẹo cắt đứt sợi liên kết một cách triệt để mà không cảm giác Đau và không gây Thâm bầm sau quá trình trị liệu.

Dòng điện Electro Cool tạo ra hiện tượng sốc điện, lỗ chân lông mở ra. Màng lipid bao quanh tế bào sẽ di chuyển và tạo những lỗ li ti. Các lỗ hổng hình thành trong khoảng 2 phút và dưỡng chất được các chuyên gia quay li tâm và tách ra bằng chính những tế bào máu của cơ thể còn được gọi là PRP sẽ được cấy vào phía dưới vùng sẹo kích thích giúp cho hệ thống collagen & elestin tăng sinh gấp 12 lần so với phương pháp thông thường, vết sẹo sẽ cải thiện được tối thiểu 70% sau 1 pháp đồ.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ LIỆU TẠI TMV THIÊN KHUÊ

Chị Đặng Thị Hồng chia sẻ: “Chị rất vui mừng vì đã lấy lại 80% làn da mịn màng như trước và cũng thật bất ngờ với công nghệ hiện đại tại Thiên Khuê. Sau thời gian dài bị mụn đến 3 năm, mặt chị trông rất chán, sẹo rỗ đầy khắp làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình rất nhiều. Với chi phí phải chăng so với thị trường thẩm mỹ hiện nay và kết quả đạt được, Thiên Khuê là sự lựa chọn rất đúng đắn.

Anh Nguyễn Minh Tài chia sẻ: “ Là đàn ông, nếu không quá nghiêm trọng chắc mình không nghĩ sẽ đến thẩm mỹ nhờ can thiệp. Mỗi khi giao tiếp với đối tác trong công việc mình hoàn toàn mất đi bản lĩnh tự tin. Công nghệ tách sẹo của Thiên Khuê mình đánh giá là tuyệt vời. Chỉ sau lần đầu tiên đã cải thiện rất nhiều, khi đi đủ liệu trình da mình nay đã giảm khoảng hơn 60% mà chi phí lại rất OK”. 

 

(Thông tin bảo mật an toàn)