fbpx

Tinh chất phiến hoa hồng Nhật Bản – Dược liệu thần kỳ cho làn da phái đẹp

Sở hữu làn da toàn thân sáng đều màu không đen sạm là ước mơ của rất nhiều cô gái. Hãy thử tưởng tượng khi bạn có một làn da sáng mịn, bạn hoàn toàn sẽ không có góc chết, bạn không phải bận tâm hôm nay nên mặc đồ màu gì hay đi chơi phải tốn mất bao nhiêu thời gian để dùng sản phẩm kích trắng….

Bạn cố gắng thử rất nhiều cách: tẩy da chết, dùng sữa dưỡng thể, tắm trắng bằng các loại bột gạo, cà phê…Rồi đến cuối vẫn từ bỏ vì kết quả mang lại thật sự lâu rất lâu nhưng chỉ quên dưỡng da một ngày là da sạm ngay.

Công nghệ cấy trắng toàn thân Tinh chất Phiến hoa Hồng Nhật Bản là kết tinh từ dược liệu hoa hồng quý hiếm và sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ hiện đại giúp da trắng bật tone sau từng buổi trị liệu, hiệu quả rõ rệt với cả làn da đen lì, khó trắng và an toàn với mọi cơ địa.

CÔNG NGHỆ CẤY TRẮNG TINH CHẤT PHIẾN HOA HỒNG NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Công nghệ cấy trắng toàn thân – Tinh chất phiến hoa hồng Nhật Bản là công nghệ làm trắng da hoàn hảo kết hợp 100% tinh chất dưỡng trắng từ thiên nhiên glutathione và tinh chất phiến hoa hồng từ thiên nhiên được xử lý loại bỏ những hợp chất dư thừa và đưa về dạng tinh chất. Vì vậy việc hấp thụ sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn, nuôi dưỡng da trắng từ bên trong một cách an toàn.

Ngoài tinh chất phiến hoa hồng, làn da của bạn sẽ được bổ sung thêm Vitamin, khoáng chất và 22 axit amin để da căng bóng, mướt, nhiều sức sống hơn… Đặc biệt công nghệ cấy trắng toàn thân – Tinh chất phiến hoa hồng còn giúp chặn đứng sự trở lại của hắc sắc tố melanin, tái tạo và dưỡng ẩm da

Tiếp đến, chúng tôi sẽ kết hợp cùng máy Phi thuyền với ánh sáng tia hồng ngoại xa còn gọi là “ánh sáng của sự sống” có bước sóng 4.000nm – 1.000.000 nm. Lúc này, các dưỡng chất và tinh chất sẽ dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào và đẩy nhanh quá trình làm trắng da.

 • (Thông tin bảo mật an toàn)

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

 • Da mềm mại, mịn màng
 • Da được cân bằng độ ẩm
 • Trắng bật tone ngay lần đầu tiên
 • Tăng sinh Collagen, da trắng hồng, mịn mượt
 • Tạo màng chắn bên trong, bảo vệ da trước tia UVA, UVB

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

 • Người từng làm trắng da bằng nhiều cách nhưng chưa hiệu quả
 • Người có làn da không đồng đều màu, muốn cải thiện

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Phân đoạn 1: Chuyên gia, bác sỹ thăm khám

– Lấy bệnh sử KH

– Phân tích các dấu hiệu lão hóa

Phân đoạn 2: Lên phác đồ điều trị

– Chuyên gia, bác sỹ hội chuẩn đưa ra pháp đồ phù hợp

–  Phân tích các kết quả dự báo, đưa ra cam kết hiệu quả với KH

Phân đoạn 3: Vệ sinh, chụp hình lưu hình ảnh điều trị

Phân đoạn 4: Tiến hành điều trị

– Xác định vùng điều trị,

– Tiến hành cấy tinh chất

– Sát khuẩn vùng điều trị

– Ủ sáng với máy phi thuyền hồng ngoại

– Thoa tinh chất

CAM KẾT

 • Da bật 3-4 tones sau một liệu trình
 • An toàn với mọi cơ địa

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ LIỆU TẠI TMV THIÊN KHUÊ

Chị Thúy Hà chia sẻ:

Mình thực sự cảm thấy thoải mái khi thực hiện xong liệu trình cấy trắng tinh chất phiến hoa hồng, hiệu quả không ngờ tới. Không hổ danh là thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ Châu Âu, từ dịch vụ đến chăm sóc, không thể chê vào đâu được. Bây giờ thì mình có thể tin tin bước ra đường với những bộ cánh khoe lưng trần, áo 2 dây rồi.

 • (Thông tin bảo mật an toàn)


0/5 (0 Reviews)