fbpx

Tiêu chuẩn ISO

LÀ HỆ THỐNG THẨM MỸ TIÊN PHONG VỀ CHUẨN HÓA QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

Chứng chỉ ISO vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp vì ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành, đóng vai trò như một khung nền tảng cho tổ chức, doanh nghiệp quản lý các quá trình trong hoạt động của mình.

Trong năm 2019, Thiên Khuê đặt mục tiêu xây dựng hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện, tin tưởng và những trải nghiệm thú vị. Để làm được điều đó, Viện Thẩm Mỹ Thiên Khuê quyết tâm xây dựng bằng được hệ thống quản lí, quy trình nghiệp vụ, chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngày 20/1/2019, Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê vinh dự là hệ thống thẩm mỹ đầu tiên đạt chứng nhận quốc tế này. Thay cho ngàn lời nói, đây là cam kết của Thiên Khuê về việc đảm bảo chất lượng và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

BẠN MUỐN LÀ CHÍNH MÌNH TRONG MỘT PHIÊN BẢN HOÀN HẢO HƠN? BẠN CẦN MỘT ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP UY TÍN? TOP CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU TẠI THIÊN KHUÊ SẼ GIÚP BẠN.


1.Công nghệ Siêu hủy mỡ Hiulther Lipase “New” 3in1


2. Xóa nhăn Công nghệ Hiulther chỉ sau 1 lần duy nhất


3. Trị nám Triphasic Spot “New” 3in1


4. Trị mụn cấp Công nghệ Red Laser
  • (Thông tin bảo mật an toàn)

CÙNG NHÌN LẠI KHOẢNH KHẮC HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ THIÊN KHUÊ NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ VỀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

Chứng Nhận Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê ISO 9001:2015