Queen of the spa (Nữ hoàng ngành làm đẹp 2018) đã khép lại thành công tại Seoul (Hàn Quốc) vừa qua. Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, trí tuệ của nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp. Hệ thống thẩm mỹ viện Thiên Khuê tự hào đồng hành cùng cuộc thi đầy ý nghĩa này với vai trò nhà tài trợ chính thức giải Nữ hoàng ảnh.

Đêm chung kết đã diễn ra vào 20h, ngày 12/4, tại Incheon, Hàn Quốc.
Đêm chung kết đã diễn ra vào 20h, ngày 12/4, tại Incheon, Hàn Quốc. Chương trình do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế (AIBETRA). Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Gwangju và DIVA Beauty tổ chức.  

Queen of the Spa 2018 là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các cô gái đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hoặc yêu thích và muốn phát triển trong ngành làm đẹp.

Không chỉ là một cuộc thi đề cao Chân – Thiện – Mĩ, Queen of the Spa 2018 còn là cơ hội giúp cho các thí sinh tham dự được hội nhập quốc tế, trải nghiệm và học hỏi những phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ làm đẹp. Là cơ hội giao lưu với nhiều thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới.

Các thí sinh tham dự có độ tuổi từ 18 đến 40, tốt nghiệp THPT và cao từ 160 cm trở lên, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Xuyên suốt cuộc thi, 32 thí sinh nổi bật nhất đã cùng giao lưu, khẳng định bản thân và hoàn thiện chính mình.

Trong đêm chung kết, Chủ nhân chiếc vương miện danh giá “Queen of the Spa” đã thuộc về thí sinh Phạm Thị Huyền Trang (số báo danh 012) đến từ Hà Nội, Việt Nam.

Phạm Thị Huyền Trang đăng quang Queen of the Spa 2018
Phạm Thị Huyền Trang đăng quang Queen of the Spa 2018

Danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về người đẹp đến từ Campuchia – Thy Sovantha (số báo danh 066).

Người đẹp đến từ Campuchia - Thy Sovantha sinh năm 1995 sở hữu gương mặt đẹp, thanh tú cùng chiều cao lý tưởng
Người đẹp đến từ Campuchia – Thy Sovantha sinh năm 1995 sở hữu gương mặt đẹp, thanh tú cùng chiều cao lý tưởng

Danh hiệu Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Trần Hải Linh (số báo danh 152). Ngoài ra, người đẹp còn đoạt giải Nữ hoàng Ảnh của cuộc thi do Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê là nhà tài trợ.

Hải Linh sinh năm 1990, đến với cuộc thi, cô mong muốn giới thiệu văn hóa, vẻ đẹp Việt đến với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, trong tương lai, cô mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình với các đối tác mới.

Á hoàng 2 Trần Hải Linh. Ngoài ra, người đẹp còn đoạt giải Nữ hoàng Ảnh do Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê là nhà tài trợ.
Á hoàng 2 Trần Hải Linh. Người đẹp còn đoạt giải Nữ hoàng Ảnh do Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê là nhà tài trợ.

Cuộc thi Queen Of The Spa 2018 được tổ chức quy mô và tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ, ấn tượng như vậy là nhờ quyết tâm và nỗ lực của các cơ quan chỉ đạo, quản lý; các đơn vị tổ chức, phối hợp tổ chức, Ban giám khảo và các thí sinh, đặc biệt là các quốc gia có thí sinh tham dự Queen of the Spa 2018.

 Bên cạnh thành công đó, chính là sự đồng hành nhiệt tình của các nhà tài trợ. Sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần của các nhà tài trợ là sự cổ vũ to lớn giúp các thí sinh tự tin khoe tài sắc, chạm tay đến ước mơ.

 

Queen of the Spa 2018 với sự đồng hành của Thiên Khuê.
Queen of the Spa 2018 với sự đồng hành của Thiên Khuê.

Hệ thống thẩm mỹ viện Thiên Khuê tự hào đồng hành cùng cuộc thi đầy ý nghĩa này với vai trò là nhà tài trợ chính thức giải Nữ hoàng ảnh.

Thiên Khuê hiện nay không chỉ là một địa chỉ top đầu về trị nám –mụn-sẹo, trẻ hóa nâng cơ… mà Thiên Khuê còn là một đơn vị tâm huyết trong hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động nhằm tiến tới một nền thẩm mỹ làm đẹp, spa ở Việt Nam bền vững, an toàn, hiện đại.

Do đó, sự kiện hợp tác này đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, là một dấu ấn quan trọng khẳng định uy tín và chất lượng cho thương hiệu của đôi bên.

Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê là địa chỉ nổi bật trong điều trị các vấn đề về da như Trẻ hóa nâng cơ; Điều trị nám với Relief LaserĐiều trị mụn với Red LaserCăng da mặt Baby Face . Với phương châm “Khẳng định giá trị thực”, Thiên Khuê luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ Hệ thống Thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê.

  1. Số 7, Trần Quang Diệu, P. 14, Q.3, TP. HCM
  2. 83, đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
  3. D2 – D3/253, Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP Biên Hòa

Hotline tư vấn dịch vụ: 19001768.