Trị nám da là dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay tại các thẩm mỹ viện. Hầu như chúng không buông tha một ai đã qua tuổi 30. Vì vậy, những điều sau đây rất cần lưu ý nếu bạn chuẩn bị hay đã tiếp nhận điều trị.

Ưu nhược điểm của các cách trị nám phổ biến
Trị nám da cần thực hiện đúng phương pháp.

Những điều khiến trị nám da trở nên khó khăn.

Một khi đã mắc phải thì ai cũng đều tức tốc đi giải quyết “con quĩ” nám, tàn nhang,… bằng mọi phương pháp trị nám da. Nhưng dường như chính chúng ta đang vô tình làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn. Vì thế, hãy xem mình đang mắc những lỗi gì để khắc phục kịp thời nhé!

Tiếp xúc hàng ngày với Adrenocorticiod và thủy ngân.

Cần tìm hiểu kĩ khi sử dụng mỹ phẩm trị nám da.

Nên cẩn trọng với những mỹ phẩm có chứa hàm lượng 2 chất này quá cao. Chúng sẽ không ngừng bào mòn da, tẩy rửa làm da yếu đi không có cơ hội phục hồi. Chất này cũng làm da bắt nắng mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Điều cần thiết là nên chọn một sản phẩm uy tín để nuôi da nhiều hơn là tẩy. Xin vui lòng để tâm đến điều này nếu bạn thật sự muốn điều trị nám da hiệu quả.

Tia cực tím

Ánh nắng trực tiếp sẽ vô hiệu quá cách trị nám da của bạn.

Gần như mọi người đều biết nguyên nhân cao nhất dẫn đến nám da là do tia cực tím. Tia này đi thẳng đến da khi ánh nắng mặt trời chiếu xuống. Thế nhưng, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cứ tiếp tục diễn ra. Muốn trị nám hiệu quả bạn phải đảm bảo việc tránh nắng an toàn.

Áp dụng cách trị nám da tại nhà sai cách.

Không phải nguyên liệu nào cũng thích hợp để trị nám da.

Các phương pháp trị nám da tại nhà sẽ có hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng cách. Mẹo làm đẹp từ thiên nhiên giúp cung cấp cho da dưỡng chất khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, có nhiều người hiểu sai lệch và nóng lòng áp dụng quá trớn khiến da xấu hơn. Và việc tùy tiện thay thế các nguyên liệu có axit mạnh càng làm mòn da.

Lựa chọn công nghệ phù hợp để trị nám da.

Nám da có rất nhiều nguyên nhân như: nám sau sinh, duy trì hay tuổi tác,…nên việc điều trị cũng cần xem xét sao cho phù hợp. Từ đó, có rất nhiều thẩm mỹ viện và spa làm đẹp. Song cũng xuất hiện nhiều phương pháp áp dụng trong điều trị nám da làm khách hàng khó lựa chọn.\

Trị nám da cần đúng biện pháp để không làm da xấu hơn.

Hiện nay, các phương pháp cũ không mang lại hiệu quả cao đã được thay thế bằng công nghệ hiện đại hơn. Công nghệ laser trị nám da đang được sử dụng rộng rãi thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, có một số trường bị bỏng, sẹo do điều trị phương pháp này nên nhiều người có sự e dè. Trước khi tiếp nhận điều trị bạn nên cân nhắc và tìm hiểu phương pháp thật rõ ràng. Qua đó, cũng có sự đánh giá về uy tín chất lượng về địa chỉ làm đẹp của mình.

Công nghệ trị nám da Relief Laser chuyên trị nám hỏng tại Thiên Khuê

cach-tri-nam-hong-nam-lau-nam-voi-relief-laser
Khách hàng đã trị nám bị hỏng nhiều lần và thành công tại Thiên Khuê.

Công nghệ Relief Laser chuyên điều trị những trường hợp nám hỏng- vùng nám khó trị nhất hiện nay. Thiên Khuê ra mắt công nghệ Relief Laser tạo nên làn sóng được nhiều phái đẹp “săn đón”.  Relief có khả năng định vị thông minh điều trị đúng vùng da cần điều trị không xâm lấn vùng lân cận. Từ đó, trị tận gốc các vết nám, tàn nhang, đồi mồi kể cả đã bị hỏng ở nơi khác.

Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, sắc tố nám giảm khoảng 20%- 30% và ít nhất 70% sau liệu trình. Công nghệ trị nám da tại Thiên Khuê đã trở thành bước ngoặc trong ngành hàng làm đẹp. Rất nhiều chị em phụ nữ đã chữa trị nám da thành công tại đây.

Xem thêm bài viết: trị nám da bằng công nghệ Relief Laser.

Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ có kế hoạch cải thiện làn da cho riêng mình. Nếu có thắc mắc về công nghệ và dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 19001768. Ngoài ra, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên viên tư vấn để nhận ưu đãi tốt nhất.