Với niềm đam mê và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Ban Giám Đốc Và Hội Đồng Quản Trị Công Ty Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê quyết tâm xây dựng một Hệ thống Thẩm Mỹ Quốc Tế đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam, một Thẩm Mỹ Viện với các liệu trình khoa học được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam.

Luôn cập nhật những hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất, đi đầu trong các công nghệ chuyển giao và liên kết hợp tác tốt nhất với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc, xứ sở của sắc đẹp và công nghệ làm đẹp. Và tất nhiên, sẽ không thể thiếu một đội ngũ chuyên gia bác sĩ, điều trị viên được đào tạo bài bản và chuyên môn cao nhất.

Lễ chuyển giao công nghệ yellow laser tại HTTMQT Thiên Khuê

Chưa dừng lại ở đó, để “Khẳng định giá trị thực” mà Thiên Khuê mang lại cho khách hàng, chúng tôi một lần nữa thực hiện dự định ấp ủ bấy lâu nay về việc mang tới một “thiên đường” trị nám và tàn nhang hàng đầu Việt Nam, bằng chứng đó chính là cho ra đời Viện Chăm Sóc và Trị Liệu Nám đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/07/2018.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghệm và có chuyên môn cao

Chỉ sau 3 tháng thành lập, chúng tôi – Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê đã chiếm được lòng tin của hơn 621 khách hàng và thành công với 283 ca trị nám trong thời gian ngắn với công nghệ yellow laser. Mỗi ca trị nám thành công chính là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên hàng đầu về Da liễu tại Thiên Khuê để mang tới một vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Vậy nếu nám da khiến cho bạn trở nên già nua, mặc cảm. Đừng quá lo lắng, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp trị nám bằng công nghệ yellow laser – một bước đột phá mới trong lĩnh vực trị nám

  • Công nghệ yellow laser – Hiệu quả cao gấp 3 lần
  • Công nghệ yellow laser – Chi phí thấp hơn đến 60%
  • Công nghệ yellow laser – Giúp rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 1/2 so với các phương pháp điều trị thông thường
  • Công nghệ yellow laser – Khiến nám không tái phát – Hiệu quả ngay sau khi điều trị
  • Công nghệ yellow laser – Không khiến da bong tróc, không đau rát, và không mất thời gian nghỉ dưỡng


Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi điều trị nám với công nghệ yellow laser


Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ điều trị nám yellow laser

Còn nếu bạn vẫn đang thắc mắc rằng, điều trị nám với công nghệ yellow laser sẽ đánh bật được tất cả bao nhiêu loại nám, quy trình điều trị ra sao và hiệu quả mà bạn sẽ nhận được khi trải nghiệm công nghệ này tại Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê là như thế nào. Hãy khám phá ngay bài viết ĐÁNH BẬT TẤT CẢ CÁC GỐC NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ YELLOW LASER dưới đây của chúng tôi!