Vừa qua, Hệ thống thẩm mỹ Thiên Khuê cơ sở 2 tại Bình Dương đã diễn ra buổi hội thảo chào đón Đoàn TNCS HCM- Bình Dương thành công tốt đẹp. Tại buổi lễ, khách mời trúng thưởng rong vòng rút thăm là chị Trương Thị Kiều Chinh- một cán bộ Thành đoàn.

Phỏng vấn khách hàng trúng thưởng.

Công nghệ trẻ hóa da Hi- Ulther trẻ hóa da là phương pháp có khả năng xóa mọi nếp nhăn, vết chân chim ở đuôi mắt, trán, khóe miệng, rảnh mũi… chỉ trong 100 phút nằm thư giãn và thấy kết quả ngay sau khi thực hiện.

Công nghệ Hi- Ulther làm trẻ làn da dựa trên cơ chế hoạt động sử dụng sóng siêu âm cường độ cao tác động lên làn da, xuyên thấu tới lớp hạ bì tác động đến các tế bào. Hoạt động này giúp làn da hư tổn được tái sinh một lần nữa trở về trạng thái mới. Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ đang rất được ưa chuộng và đánh giá cao từ giới chuyên môn vì tác động sản sinh collagen tự nhiên từ chính cơ thể.

Điểm đặc biệt là công nghệ này chỉ có độc quyền tại Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê đang được các quý cô “săn đón”. Công nghệ này được xem là BÍ KIẾP TRẺ HÓA cho làn da không tuổi tạo nên tiếng vang của thẩm mỹ Thiên Khuê trong ngành thẩm mỹ.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA HI- ULTHER ĐÃ ĐƯỢC NGHỆ SĨ QUỐC THUẬN TIN DÙNG VÀ HIỆN HỮU KẾT QUẢ SAU 1 LẦN THỰC HIỆN DUY NHẤT. XEM THÊM: Tìm hiểu công nghệ trẻ hóa da được nghệ sĩ Quốc Thảo tin dùng.