fbpx

[HOT NHẤT THÁNG 4] Chính thức ra mắt Hệ Thống Spa chăm sóc da chuẩn 12 bước đầu tiên tại Thiên Khuê

Là phụ nữ phải biết chăm lo cho gia đình, đó là câu châm ngôn luôn đúng từ xưa đến nay. Sự phát triển của xã hội đã khiến chị em không còn cảnh đầu tắt mặt tối lo cơm áo gạo tiền như trước. Ngoài việc làm tròn nghĩa vụ của mình, họ vẫn không quên dành thời gian chăm sóc sắc đẹp riêng. Họ bắt đầu để ý nhiều đến hình ảnh của mình trong mắt người khác, và hiểu rằng làm đẹp không chỉ vì chính bản thân mà còn làm cho xã hội ngày càng văn minh và tươi đẹp hơn.

Chính vì nhu cầu làm đẹp tăng cao và cũng là để “chiều lòng” được tất cả các chị em, Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê luôn không ngừng học hỏi và ứng dụng những công nghệ cũng như phương pháp chăm sóc da tiên tiến và hiện đại nhất để mang đến cho tất cả các chị em một làn da đẹp hoàn hảo. Minh chứng rõ nhất đó chính là vào ngày 06-07/04/2019 này, Thiên Khuê chúng tôi chính thức cho ra mắt HỆ THỐNG SPA CHĂM SÓC DA CHUẨN 12 BƯỚC VỚI CƠ SỞ ĐẦU TIÊN ĐẶT TẠI CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG, tọa lạc nằm tại Số 83, Đường 30/4, Phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.


Khai trương vào ngày 06-07/04/2019 tại chi nhánh Bình Dương
  • (Thông tin bảo mật an toàn)

Bằng sự tận tâm phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 9001:2015. Mỗi dịch vụ, liệu trình trong nằm trong Hệ thống Spa chăm sóc da chuẩn 12 bước mới ra mắt tại Thiên Khuê đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để đảm bảo hiệu quả tối đa và an toàn nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đến với ngày khai trương HỆ THỐNG SPA CHĂM SÓC DA CHUẨN 12 BƯỚC, khách hàng sẽ được còn nhận được những ƯU ĐÃI KHỦNG CHƯA TỪNG CÓ TẠI THIÊN KHUÊ

I ƯU ĐÃI ÁP DỤNG 2 NGÀY KHAI TRƯƠNG 06-07/04/2019

  • Tặng ngay 1 buổi chăm sóc Massage Week Care hoàn toàn miễn phí
  • Giảm 70% tất cả các dịch vụ cho KH lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
  • Giảm 10% tổng hóa đơn cho nhóm đi 3 người

II ƯU ĐÃI ÁP DỤNG TỪ NGÀY 08/04/2019 ĐẾN NGÀY 30/04/2019

  • Ưu đãi 99k cho buổi trải nghiệm đầu tiên
  • Giảm tới 30% khi mua liệu trình 5 buổi
  • Giảm tới 40% khi mua liệu trình 10 buổi
(Lưu ý: Chỉ áp dụng ưu đãi đối với các dịch vụ nằm trong HỆ THỐNG SPA CHĂM SÓC DA CHUẨN 12 BƯỚC)

Đến với HỆ THỐNG SPA CHĂM SÓC DA CHUẨN 12 BƯỚC, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt của những dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Nhanh tay INBOX vào Fanpage của Thiên Khuê để nhận vé mời hoàn toàn miễn phí nào!

III BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA SPA CHUẨN 1 BƯỚC

Bảng giá dịch vụ Chăm sóc da Spa chuẩn 12 bước
  • (Thông tin bảo mật an toàn)
0/5 (0 Reviews)