Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê tiếp đón Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- tp. Thủ Dầu Một đến tham quan.

Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê tiếp đón Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- tp. Thủ Dầu Một đến tham quan.

Vào ngày 19/4, Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê tại cơ sở số 83 đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Bình Dương đã có buổi tiếp đón Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- tp. Thủ Dầu Một đã đến tham quan và trãi nghiệm dịch vụ.

Phát biểu mở đầu buổi tham quan, Tổng giám đốc Cty đầu tư Quốc tế Thiên Khuê,  Ông Ngô Văn An hào hứng: “Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón Đoàn thanh niên đến tham quan ngày và trãi nghiệm dịch vụ ngày hôm. Thiên Khuê đã hoạt động và mở rộng ra 4 cơ sở tại 4 thành phố: Tp. Hồ Chí Minh, tp. Thủ Dầu Một, tp. Biên Hòa, tp. Phan Thiết chuyên về điều trị nám da, sẹo, mụn và trẻ hóa trong nhiều năm nay. Vì vậy, tôi tin chắc rằng chất lượng công nghệ và dịch vụ tại đây sẽ làm hài lòng tất cả các cán bộ của Đoàn. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ của đoàn thanh niên vì sự quan tâm và tin tưởng dành cho Thiên Khuê”.

Ông Ngô Văn An- TGĐ Cty đầu tư Quốc tế Thiên Khuê phát buổi trong buổi tếp đón Đoàn Thanh Niên.

Tại buổi tham quan, các cán bộ đoàn đã được tìm hiểu về cách chăm sóc da, soi da thăm khám và trãi nghiệm các dịch vụ như: trị nám bằng công nghệ Relief Laser, trị mụn với công nghệ Red Laser, trị sẹo bằng phương pháp PRP, căng da mặt Baby Face,…

Các cán bộ Đoàn Thanh niên thỏa thích trãi nghiệm và hài lòng với mọi dịch vụ tại Thiên Khuê.
Đại diện Đoàn TNCS HCM- tp. Thủ Dầu Một cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì đây là dịp để các cán bộ và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nhau. Qua buổi trãi nghiệm, tôi cũng như các anh chị em cán bộ cảm thấy phấn khởi với sự tiến bộ của nền khoa học hiện đại trong ngành hàng làm đẹp tại Thiên Khuê. Đại diện anh chị em trong đoàn, tôi xin gửi lời cảm ơn đến thẩm mỹ Thiên đem đến cho chúng tôi một ngày trãi nghiệm đặc biệt”.
Ông Nguyễn Xuân Phát- giám đốc Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê cơ sở Bình Dương trao tặng quà cho khách hàng.

Phần cuối chương trình, thẩm mỹ Thiên Khuê tổ chức trò chơi rút thăm trúc thưởng với phần quà trị giá 68 triệu đồng sử dụng dịch vụ nâng cơ trẻ hóa Hi- Ulther- công nghệ độc quyền tại thẩm mỹ Thiên Khuê. Chị Trương Thị Kiều Chinh – cán bộ đoàn thanh niên là người may mắn đạt được bày bỏ tỏ vui mừng: “Thật sự hôm nay tôi cảm thấy rất là may mắn khi vừa được tham quan trãi nghiệm vừa may mắn đạt được phần quà là dịch vụ xóa nhăn trẻ hóa Hi- Ulther trị giá đến 68 triệu đồng. Xin cảm ơn Thiên Khuê đã mang đến chúng tôi một ngày trãi nghiệm rất thú vị”.

Công nghệ trẻ hóa da mà chị Chinh trúng thưởng là công nghệ độc quyền tại Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê. Đây là phương pháp có thể giúp chị Chinh cải thiện ít nhất 70% tình trạng chảy xệ làn da do thiếu hụt collagen ảnh hưởng bởi tuổi tác và nhiều yếu tố khác. Bên cạnh đó, chị cũng sẽ phái nói lời tam biệt với bao nếp nhăn ở vùng mắt, trán, miệng,… gắn bó bao năm nay.

Nghệ sĩ Quốc Thuận trẻ trung nhờ công nghệ trẻ hóa da Hi-Ulther tại Thiên Khuê.
Nghệ sĩ Quốc Thuận đã sử dụng dịch vụ và trẻ trung nhờ công nghệ trẻ hóa da Hi-Ulther tại Thiên Khuê.

Thẩm mỹ Thiên Khuê rất vui mừng vì lại giúp thêm một khách hàng nữa lấy lại tuổi thanh xuân như bao chị em khác đã từng đến Thiên Khuê và rất hài lòng. Riêng chị Chinh không giấu nổi vui mừng và hồi hợp hứa hẹn sẽ sắp xếp công việc để sử dụng dịch vụ trẻ hóa da Hi- Ulther phương pháp trẻ hóa chỉ có tại Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế thiên Khuê.

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại Thiên Khuê, vui lòng gọi đến Hotline: 19001768 để được tư vấn miên phí hoặc tham gia trò chuyện trực tuyến để nhân viên tư vấn giải đáp cho bạn!