fbpx

Câu chuyện thiên khuê

CEO Hệ Thống Thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê – Trương Diệu Thu

TỪ CÂU CHUYỆN CÁ NHÂN….

“Sau mỗi thiệt thòi là những nỗi buồn không tên và sự nỗ lực không ngừng để tìm lại vẻ đẹp vốn có” – Chia sẻ của chị Trương Diệu Thu – CEO của Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê.

Sinh ra với thân phận phụ nữ đã là một thiệt thòi lớn, và sẽ thiệt thòi hơn nếu bản thân sở hữu một khuôn mặt hay vóc dáng không hoàn hảo. Từng ước ao rằng mình sẽ có một thân hình chữ S mảnh mai, làn da trắng sứ thì thay vào đó lại là những đốm nám đậm màu và một vóc dáng chữ O tròn trịa.

“Từ lúc biết tin có em bé thứ 3, mình đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối diện với những gì xấu xí nhất của người phụ nữ sau sinh: Nào là thân hình sồ sề, bụng thì ngấn mỡ, lại có thêm những đốm nám trông rất vô duyên. Có lúc mình nghĩ, xấu thì chồng chê rồi chồng chán sẽ là điều đương nhiên thôi. Thế nhưng, mình may mắn vì có ông chồng khá tâm lý vì hiểu được những khó khăn mà mình gặp phải, thay vì chê bai anh ấy luôn động viên cố gắng để mình có thể tìm lại được vẻ đẹp vốn có. Mình hiểu được, ngoài kia có hàng trăm chị em phụ nữ chỉ vì hai bên gò má xuất hiện đốm nám mà chồng muốn ly hôn, chỉ vì một thân hình ngấn mỡ mà đành phải nhìn chồng hạnh phúc bên tình nhân mới.

Nhưng hơn hết, mình biết được rằng tất cả những người phụ nữ ấy, họ đều ý thức được rằng: Họ cần phải thay đổi để đẹp hơn! Thế nhưng, đẹp bằng cách nào và địa chỉ nào sẽ là nơi giúp họ thực hiện được mong muốn bé nhỏ ấy!”

…. ĐẾN MỘT THƯƠNG HIỆU MANG TẦM VÓC QUỐC TẾ 

Xuất phát từ câu chuyện của chính bản thân mình, hiểu được niềm khát khao tìm lại vẻ đẹp vốn có của những chị em phụ nữ ngoài kia, vì vậy, Diệu Thu quyết định thành lập và phát triển Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê (thành lập năm 2015) với sứ mệnh giúp cho tất cả chị em phụ nữ chưa đẹp sẽ đẹp, đã đẹp sẽ đẹp hoàn hảo hơn trong phiên bản của chính mình.

Dù chỉ là một thương hiệu thẩm mỹ “sinh sau đẻ muộn”, thế nhưng Thiên Khuê luôn không ngừng cập nhật những công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất, xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu đến từ trong và ngoài nước cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM, GIẢM BÉO KHÔNG XÂM LẤN, XÓA NHĂN NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA để xứng đáng trở thành địa chỉ thẩm mỹ quốc tế được hàng ngàn chị em phụ nữ gửi gắm niềm tin.

BẠN MUỐN LÀ CHÍNH MÌNH TRONG MỘT PHIÊN BẢN HOÀN HẢO HƠN! HÃY ĐỂ THIÊN KHUÊ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN VÌ ĐIỀU ẤY!

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn, bác sĩ tại Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê 

TẦM NHÌN 

Bằng khát vọng Việt cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Thiên Khuê đã và đang phấn đấu trở thành Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Thẩm mỹ sắc đẹp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện, tin tưởng và những trải nghiệm thú vị.SỨ MỆNH 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, Thiên Khuê cam kết mang đến:

CHO KHÁCH HÀNG

Một phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp cũng như dịch vụ đẳng cấp, chất lượng và giá cả hợp lý để có được sự tin tưởng và trải nghiệm thú vị của khách hàng.

CHO NHÀ QUẢN LÝ

Một sân chơi công bằng, một cơ hội tốt để có được sự nghiệp để khẳng định, chứng minh bản thân cùng với một cuộc sống hạnh phúc, đáng mơ ước.

CHO NHÂN VIÊN

Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, tin tưởng và sáng tạo nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên. Tạo ra giá trị thực cho bản thân, cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.

CHO ĐỐI TÁC

Tạo ra sự hợp tác tôn trọng, tin tưởng cùng nhau hỗ trợ để phát triển bền vững.

CHO CỘNG ĐỒNG

Cùng chung tay phát triển xã hội thông qua tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp cho ngân sách nhà nước. Thiên Khuê hướng tới những chương trình phát triển vì cộng đồng, thiện nguyện, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng phát triển.