fbpx

Công nghệ và quy trình chuẩn Châu Âu

THIÊN KHUÊ – THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ & QUY TRÌNH CHUẨN CHÂU ÂU

Với tiêu chí mang đến dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt bậc của các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới, nổi bật là công nghệ, quy trình chuẩn Châu Âu. Chính vì thế, Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê đã và đang ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ ưu việt – độc quyền vào quá trình điều trị đem đến những hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho khách hàng

1. MÁY MÓC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Trong những năm qua, Thiên Khuê luôn dẫn đầu trong  việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ độc quyền làm đẹp hàng đầu từ Châu Âu như Đức, Tây Ban Nha…tiêu biểu là các công nghệ sau:

    • Công nghệ Nâng cơ xóa nhăn Hi-Ulther
  • Công nghệ Trị mụn Biotrade

 2. ĐỘI NGŨ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CAO GIÀU KINH NGHIỆM TỪ CHÂU ÂU

Tiến sĩ Nikolay Naydenov – Một trong những tiến sĩ hàng đầu trong ngành Da Liễu của đại học Y Sofia, ông cũng là một trong những nhà nghiên cứu “gạo cội” ở 2 chuyên ngành Phẫu thuật da liễu, Hoa Kỳ và Liệu pháp quang động trong da liễu, Thụy Sỹ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, ông đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trị liệu về da, đặc biệt là điều trị mụn cho hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới.

3. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ CHUẨN CHÂU ÂU

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ, rất ít địa chỉ làm đẹp tuân thủ theo quy trình Châu Âu. Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê là một trong số thẩm mỹ viện hiếm hoi làm được điều này. 

Tai đây, đội ngũ cố vấn và bác sĩ đã được đào tạo tu nghiệp từ nước ngoài cùng chuyên môn cao sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng theo một quy trình đã được kiểm duyệt qua với phương pháp điều trị từ sâu bên trong nhằm đạt hiệu quả tối đa

Và tính đến thời điểm hiện tại là năm 2019, Thẩm mỹ viện Quốc tế Thiên Khuê là Hệ thống thẩm mỹ đầu tiên đạt chứng nhận Quốc tế về quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Thiên Khuê tự hào vì điều đó, đây là sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ Thiên Khuê mà quan trọng nhất là nhờ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi mới có được vinh dự này. Đây là động lực để Thiên Khuê ngày càng phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp hơn nữa đến khách hàng.