fbpx

Giải pháp trị nám toàn diện giảm tối thiểu 70% sau 1 liệu trình

 

Nhiều khách hàng bị nám hỏng đến với Thiên Khuê trong tâm lý tuyệt vọng, mất niềm tin vào các cách trị nám hiện nay. Nhưng chỉ sau 1 liệu trình tại TMV Thiên Khuê, nám hỏng nặng cũng cải thiện tối thiểu 70%. Bạn sẽ:

+ Không còn bực bội vì mất quá nhiều thời gian để che đậy những đốm đen trên mặt mỗi buổi sáng.

+ Không còn né tránh, sợ cảm giác đi biển/đi du lịch cùng gia đình.

+ Không còn trong tâm trạng đề phòng trước ánh nhìn của đám đông.

CÓ THẬT KHÔNG? CÙNG KHÁM PHÁ NGAY!

 

    ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN PHÁI ĐEP – VÌ PHỤ NỮ XỨNG ĐÁNG

  • Ưu đãi 10 buổi Relief Laser giảm còn 10.000.000đ (giá gốc 35.000.000đ).
  • Trải nghiệm công nghệ Relief Laser “lần đầu” chỉ 800.000đ (giá gốc 3.500.000đ).
  • Thanh toán online giảm ngay “lần đầu” chỉ còn 600.000đ (giá gốc 3.500.000đ).
  • Thời hạn đăng kí: 31/12/2018


 

 

I. NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH “NÁM HỎNG”.

 

Hầu hết khách hàng, sau khi bị Nám cảm giác rất lo sợ và cố gắng tìm kiếm giải pháp điều trị Nám thông qua mạng truyền thông, bạn bè, đến spa… Họ luôn tìm kiếm từ khóa “Điều trị Nám cấp tốc”, “Điều trị Nám giá thấp”, “Kem trị Nám”… và kết quả là họ được dẫn đến Spa thiếu chuyên môn và được tư vấn bắn laser, lăn kim, bào mòn da bằng Kem. Nguy hiểm hơn họ mua dòng mỹ phẩm dạng kem có chứa thành phần lột tẩy hoặc chứa corticoid.

TẤT CẢ GIẢI PHÁP TRÊN ĐỀU CÓ NGUY CƠ RỦI RO RẤT CAO VỚI LÀN DA ĐANG BỊ NÁM BỞI 3 LÝ DO.

  1. Người tham gia điều trị cho khách hàng hoàn toàn không có chuyên môn cao, chưa có kiến thức chuyên sâu về Nám dẫn đến không đưa ra giải pháp đúng đối với từng loại Nám, và từng loại da.
  2. Các giải pháp trên đều có cơ chế gây tổn thương, bào mòn và dẫn đến làn da suy yếu và mất sức đề kháng, dẫn tới nguy cơ tăng sắc tố sau viêm lên tới hơn 80%.
  3. Khách hàng chưa được tư vấn kỹ và thực sự thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ và chăm sóc. Do vậy việc để làn da bị suy yếu mà không được bảo vệ và chăm sóc đúng cách là Nguyên nhân vô cùng quan trọng trong việc tăng sắc tố do tổn thương.

Tất cả làn da Nám bị hiện tượng như trên được gọi là Nám Hỏng.

Việc điều trị Nám Hỏng khó hơn rất nhiều và kéo dài thời gian điều trị gấp nhiều lần so với việc điều trị Nám lần đầu nếu không có giải pháp và pháp đồ đúng.

Giải pháp Điều trị Nám Toàn Diện được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong tất cả các phương pháp điều trị Nám Hỏng bởi tính khoa học của nó.

II. PHÁP ĐỒ KHOA HỌC CỦA “GIẢI PHÁP TRỊ NÁM TOÀN DIỆN”

Điều trị Nám Toàn Diện là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ, giúp Làn da Phục hồi khỏe mạnh, Nám sẽ mờ đi và Ổn định không tái phát trở lại.

1. Công nghệ Phục hồi tái tạo da Ipeel giúp da phục hồi trở lên khỏe và tăng sức đề kháng.


2. Công Nghệ Relief Laser: một công nghệ laser thông minh giúp đào thải hắc tố đang hình thành trên bề mặt da.

 

3. Công nghệ cấy nguyên bào phôi Nám, giúp ổn định chân Nám “tế bào melanocite” giúp tái tạo và xây dựng lại một thế hệ tế bào mới khỏe mạnh thay thế thế hệ tế bào cũ đã bị yếu và bệnh.

 

TRONG THÁNG 9 – ĐÃ CÓ 382 KHÁCH HÀNG TRỊ NÁM THÀNH CÔNG TẠI TMV THIÊN KHUÊ.Với sự kết hợp 3 trong 1 này, Giải pháp trị nám toàn diện độc quyền tại Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê là công nghệ mới nhất có thể giải quyết được triệt để và tận gốc nám, đặc biệt là nám hỏng.