fbpx

Ngày hội làm đẹp toàn diện cùng đoàn chuyên gia bác sĩ Hàn Quốc tại chi nhánh Đồng Nai

I SỰ KIỆN LÀM ĐẸP CÓ 1-0-2

Lần đầu tiên Tập đoàn Thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê kết hợp cùng Tập đoàn Phun thêu Thẩm mỹ Hàn Quốc Kovibe tổ chức “ngày hội đẹp toàn diện đoàn chuyên gia và bác sĩ Hàn Quốc”. Sự kiện diễn ra với mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận với những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất đến từ xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, tất cả mọi thắc mắc của khách hàng về các phương pháp chăm sóc da nám, lão hóa, lỗ chân lông to, da khô, da không đều màu….đều sẽ được các chuyên gia và bác sĩ Hàn Quốc phân tích kỹ lưỡng và giải thích dựa trên những dẫn chứng khoa học.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc

  • (Thông tin bảo mật an toàn)

II NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ CÓ CƠ HỘI THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bên cạnh việc tất bật chuẩn bị cho ngày khai trương Hệ thống Spa chăm sóc da chuẩn 12 bước tại chi nhánh Bình Dương ngày 6-7/4/2019 này, chúng tôi vẫn không quên dành tặng tất cả các khách hàng của chi nhánh Đồng Nai những ưu đãi khủng nhất CHƯA TỪNG CÓ. Đặc biệt hơn, với sự góp mặt của Đoàn chuyên gia Phun Thêu Hàn Quốc, Viện phun thêu thẩm mỹ quốc tế Kovibe được đặt tại chi nhánh Đồng Nai cũng sẽ có những ưu đãi hấp dẫn không kém

  • Trực tiếp nghệ nhân Phun Thêu Hàn Quốc tư vấn và phác thảo chân mày
  • Trải nghiệm dịch vụ Phun mày CN Hàn Quốc với giá ưu đãi chỉ 799K (giá gốc 2tr600)
  • Trải nghiệm dịch vụ Phun môi CN Hàn Quốc với giá ưu đãi chỉ 1.499K (giá gốc 5tr)

III DUY NHẤT 30 SUẤT – ÁP DỤNG TẠI CHI NHÁNH ĐỒNG NAI – KHÔNG GIA HẠN THÊM

Chỉ cần để lại Tên + SĐT, bạn đã có cơ hội đặt lịch hẹn làm đẹp với GIÁ 0 ĐỒNG SIÊU HOT với các dịch vụ đẳng cấp nhất Thiên Khuê và NHẬN GIÁ PHUN THÊU ƯU ĐÃI đến từ Viện phun thêu thẩm mỹ quốc tế Kovibe rồi!

Lưu ý, chỉ có 30 suất ưu đãi duy nhất và không gia hạn thêm, chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này! Hotline và Hộp thư Inbox của chúng tôi đã sẵn sàng rồi, chỉ chờ bạn alo đặt hẹn nữa thôi!


Viện Phun thêu thẩm mỹ quốc tế Kovibe


Hệ thống Spa chăm sóc da chuẩn 12 Bước – Chi nhánh Bình Dương

  • (Thông tin bảo mật an toàn)
0/5 (0 Reviews)