[button-green url=”#” target=”_self” position=”left”]TMV Thiên Khuê – Hệ thống được đánh giá chỉ số thương hiệu xuất sắc đẳng cấp Quốc Tế – nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ da liễu có “tâm” và có “tầm”.[/button-green]

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ da liễu uy tín, tận tình – tâm huyết

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ của Thiên Khuê.

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Thiên Khuê đã xác định tầm nhìn và sứ mệnh của mình là sẽ đưa ngành Thẩm mỹ Việt Nam sánh vai với nước bạn như Hàn Quốc, Thái Lan… Đem đến các sản phẩm và liệu trình chất lượng, an toàn cho làn da và sức khỏe cho khách hàng.

Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố quan trọng hàng đầu tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Thiên Khuê là đội ngũ bác sỹ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Toàn bộ các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Thiên Khuê đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sỹ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Úc…

TMV Thiên Khuê – Hệ thống được đánh giá chỉ số thương hiệu xuất sắc đẳng cấp Quốc Tế – nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ da liễu có “tâm” và có “tầm”.

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm
                                                              Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm
  1. Bác sỹ tại Thiên Khuê luôn có TÂM HUYẾT với khách hàng

Trong thẩm mỹ làm đẹp, không phải khách hàng nào cũng có cơ địa và sức khỏe tốt để thực hiện một loại phương pháp thẩm mỹ nào đó. Đối với những ca thẩm mỹ có sự phức tạp và nguy cơ cao, nếu thấy điều kiện sức khỏe của khách hàng không đáp ứng được, các bác sĩ sẽ từ chối không thực hiện.

Bên cạnh đó, trước mỗi một khách hàng, các chuyên viên, bác sỹ thẩm mỹ đều tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của khách hàng. Đội ngũ bác sỹ đặt Y đức lên hàng đầu trước các trường hợp của khách hàng.

Quá trình này kéo dài đến tận sau khi kết thúc liệu trình điều trị vì các bác sỹ tại Thiên Khuê luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên thứ nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào về quá trình chăm sóc cũng như chế độ bảo hành, các bác sỹ đều sẵn sàng trả lời cho khách hàng chu đáo nhất.

Công nghệ Relief laser được chuyển giao "độc quyền" từ Hàn Quốc
                                                  Công nghệ Relief laser được chuyển giao “độc quyền” từ Hàn Quốc
  1. Sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao tạo nên “TẦM CAO” của các bác sĩ tại Thiên Khuê

Ngành thẩm mỹ rất kén bác sĩ, không phải bác sĩ nào cũng có khả năng trở thành một chuyên gia thẩm mỹ giỏi. Để đạt được điều đó, các bác sĩ phải thực sự có tài, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Dựa trên những yếu tố đó, các bác sĩ tại Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Óc thẩm mỹ cao:

Các chuyên gia, bác sỹ da liễu tại Thiên Khuê không chỉ cần giỏi về kỹ thuật mà còn cần có con mắt thẩm mỹ và sự nhạy bén cao để tư vấn và điều chỉnh liệu trình điều trị sao cho phù hợp và khiến khách hàng của mình đẹp nhất. Do đó, khách hàng yên tâm trải nghiệm các công nghệ làm đẹp toàn diện của chúng tôi.

Kinh nghiệm dày dặn:

Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Úc sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo đến cho quý khách hàng.

Đặc biệt, tại Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc với sự hỗ trợ về chuyên môn của Dr Doctor Moon Choi. Ông là người đi tiên phong trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về sắc tố da tại đất nước Hàn Quốc. 100% các bác sỹ da liễu tại Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như tay nghề để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Các chuyên gia, bác sỹ da liễu của Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê đều phải thực hiện quy trình tư vấn đạt chuẩn nhằm tạo sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi nghề trong và ngoài nước.

Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình
                                                 Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng. Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tốt nhất.

Profile các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Thiên Khuê

Đến với Thiên Khuê, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; từng tu nghiệp tại các nước phát triển về ngành thẩm mỹ đảm bảo kết quả điều trị tối ưu cho khách hàng.

Bác sĩ Phạm Thụy An
            Bác sĩ Phạm Thụy An

Chuyên ngành: Chuyên khoa I chuyên ngành Da Liễu, Đại học Y Dược TPHCM

Kinh nghiệm:

Bệnh Viện Da Liễu, TPHCM

Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, TPHCM

Hệ thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê

Tốt nghiệp: Đại học Y Dược TPHCM

Dr Moon Choi
                   Dr Moon Choi

Chuyên ngành: chuyên khoa Chống lão hóa và điều trị sắc tố

Kinh nghiệm:

10 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ Kosyu Mesyu Decals Jk

Hiện là cố vấn công nghệ Relief Laser tại TMV Thiên Khuê

Tốt nghiệp: Tốt nghiệp đại học Quốc gia Seoul, chuyên khoa Chống lão hóa và điều trị sắc tố

Bác sĩ Trần Duy Phúc
           Bác sĩ Trần Duy Phúc

Chuyên ngành: Chuyên khoa Da liễu

Kinh nghiệm:

8 năm công tác tại hiệp hội thẩm mỹ Reconstructive

20 năm công tác tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Rhinoplasty Clinic

Tốt nghiệp: Tốt nghiệp Đại học Youngsan University

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại TVM Thiên Khuê để sở hữu làn da đẹp bất chấp thời gian với sự đồng hành của Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ tận tình, chu đáo, tâm huyết với khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!