Sự kiện ra mắt “Công nghệ trị nám mới nhất từ Hàn Quốc – Platinum Extra” chuyển giao trực tiếp từ viện laser Optex – Hàn Quốc đã diễn ra tại Thiên Khuê Bình Dương vào ngày 18/6.

Tự hào là một trong những cơ sở đi đầu về các công nghệ điều trị và chăm sóc da hàng đầu hiện nay, phương châm hoạt động chất lượng dịch vụ được Thiên Khuê đặt lên hàng đầu. Để thực hiện điều ấy, chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ, công nghệ điều trị để có thể phục vụ tốt nhất, mang đến vẻ đẹp khoẻ từ bên trong cho phái đẹp.

Chuyển giao công nghệ trị nám số 1 Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thiên Khuê
Chuyển giao công nghệ trị nám số 1 Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thiên Khuê

Chuyển giao công nghệ trị nám số 1 Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thiên Khuê

Nám da được xem là kẻ thù của phụ nữ bởi nó nằm sâu bên trong da và rất khó điều trị dứt điểm. Các thế hệ máy Laser lần lượt ra đời đã giúp chị em giải quyết triệt để vấn đề đó. Tuy nhiên vẫn có không ít người điều trị thất bại với công nghệ này bởi lựa chọn địa chỉ không uy tín, trình độ người thực hiện không được đảm bảo.

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê, sự kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ Da liễu hàng đầu và công nghệ điều trị nám Laser Platinum Extra chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc hứa hẹn mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng sau điều trị.

Chương trình ra mắt công nghệ điều trị nám Laser Platinum Extra có sự tham gia của Thạc sỹ, bác sỹ Phạm Thuỵ An – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và điều trị nám cũng như rất nhiều khách mời cùng góp mặt tại sự kiện này.

Tại sự kiện, Thạc sỹ – bác sỹ Phạm Thuỵ An đã đưa ra cái nhìn chung trong việc sử dụng laser trong lĩnh vực điều trị nám cũng như hiệu quả của công nghệ Platinum Extra mới nhất tại Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê.

Cải tiến từ công nghệ trị nám Laser Platinum với những thành công mang lại trong điều trị nám cho khách hàng tại Thiên Khuê từ đầu năm 2017. Con số hơn 900 khách hàng trong 3 tháng gần nhất là minh chứng vượt bật của công nghệ này. Platinum Extra với hiệu suất nhanh hơn về thời gian điều trị, hiệu quả toàn diện hơn, không chỉ trị nám mà còn trẻ hóa mang đến làn da trắng sáng, căng mịn cho phái đẹp.

Tham dự sự kiện, khách mời còn được các bác sỹ trực tiếp thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí về tình trạng nám cũng như đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất.

Phần quà đặc biệt – 1 suất điều trị nám Laser Platinum 21 buổi hoàn toàn miễn phí đã được Thiên Khuê trao tặng cho khách hàng mai mắn nhất.

Đồng thời nhiều chương trình ưu đãi cũng được áp dụng ngay trong sự kiện ra mắt “Công nghệ trị nám mới nhất” tại Thiên Khuê cơ sở Bình Dương.