fbpx

Beauty Days Thiên Khuê tại Đồng Nai bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của Hoa Hậu GCTV Minh Châu

Beauty days 2018 do TMV Thiên Khuê tổ chức ngày 16/09/2018 đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, hoa hậu GCTV 2018 Minh Châu là khách mời đặc biệt trong sự kiện này. Bằng sự thân thiện, tâm hồn tươi trẻ, chị đã đem đến một không khí vui vẻ cho khách hàng thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Sự xuất hiện của hoa hậu Thần tượng doanh nhân GCTV 2017 Minh Châu là một điểm nhấn quan trọng trong sự kiện. Chị là hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc với gia đình và hết lòng trong hoạt động thiện nguyện. Ở độ tuổi U50, chị Minh Châu vẫn yêu đời, yêu người và giữ một tinh thần lạc quan.

Hoa hậu GCTV Minh Châu xuất hiện rạng rỡ tại Beauty days 2018

Hoa hậu GCTV Minh Châu xuất hiện rạng rỡ tại Beauty Days 2018

Beauty days 2018 – Vì phụ nữ xứng đáng là sự kiện tư vấn và soi da miễn phí trong tháng 9 của Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê.  Sự kiện được tổ chức tại 3 thành phố, với địa điểm đầu tiên là tại Khách sạn Aurora Hotel Plaza – 253 Phạm Văn Thuận – Biên Hòa – Đồng Nai.

Rất nhiều khách hàng Đồng Nai chụp hình check-in cùng hoa hậu.

Rất nhiều khách hàng Đồng Nai chụp hình check-in cùng hoa hậu.

Tại sảnh check-in chụp hình, chị Minh Châu cùng ông xã tạo dáng cùng khách hàng Đồng Nai. Dù phải di chuyển từ sáng sớm từ HCM để đến với Beauty days Đồng Nai nhưng chị vẫn giữ nụ cười rạng rỡ.

Hoa hậu Minh Châu tạo không khí sôi động với tiết mục hát – múa mở màn vui tươi. Yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp giúp tâm hồn chị mãi trẻ đẹp “không tuổi”.

Liên khúc Bà rằn bà rí – Trống cơm với giọng hát ngọt ngào của chị Minh Châu.

Liên khúc Bà rằn bà rí – Trống cơm với giọng hát ngọt ngào của chị Minh Châu.

Hoa hậu Minh Châu còn gây ấn tượng với phần giao lưu rất thật, đầy chân tình với chị em tại sự kiện. Chị chia sẻ: “ Danh hiệu hoa hậu của Minh Châu không phải là ở nhan sắc mà là ở Tâm – Tầm – Tài. Nhưng một lần đi làm sự kiện thì có người nói: Trời ơi, hoa hậu gì mà già quá vậy! Minh Châu cũng thấy hơi ngại, nhưng cũng đúng, vì mình cũng đã U50 rồi. Và vô tình, Minh Châu biết đến Thiên Khuê. Nhờ đó, những nếp nhăn mờ đi, bình thường không make up thì da vẫn đẹp. Người mà kiểm chứng tốt nhất chính là ông xã, khen “em làm gì mà mặt em ngày càng đẹp thế”. Minh Châu biết được rằng mình đã chọn đúng nơi để trao gửi niềm tin.”

Talkshow giao lưu cùng hoa hậu Minh Châu và hoa hậu Hồng Tươi.

Talkshow giao lưu cùng hoa hậu Minh Châu và hoa hậu Hồng Tươi.

Sự kiện Beauty days 2018 –Vì phụ nữ xứng đáng đã khép lại thành công tốt đẹp tại Đồng Nai. Địa điểm tiếp theo trong chuỗi sự kiện Tư vấn và soi da miễn phí, cùng cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến 1 Tỷ đồng:

Ngày 23/09/2018 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Happy Time – Nguyễn Đức Thuận – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI: http://beauty.thammyvienthienkhue.vn/ Hoặc liên hệ hotline 19001768 để nhận vé mời tham dự sự kiện.

Quỳnh Trang.

Nhận quà