Thời này còn có đứa con gái nào không trang điểm khi ra đường không? Đây chính tôi- suốt 25 năm không biết đến 2 từ “make up”. Da đẹp thì chả nói làm gì đằng này….

Sin chia sẻ:
Thời này còn có đứa con gái nào không trang điểm khi ra đường không? Đây chính tôi- suốt 25 năm không biết đến 2 từ “make up” là gì? Da đẹp thì chả nói làm gì đằng này….
Cứ ngỡ rằng chăm chỉ học tập ra trường với cái bằng đại học danh giá. Cộng thêm vào một công việc ổn định đáng mơ ước đã là thành công của 1 người phụ nữ.
Nhưng không! Tôi đã nhầm. Tôi cứ tưởng chồng mình sẽ yêu thương tôi hơn khi thấy tôi chăm chỉ lo chu toàn mọi thứ. Anh ấy sẽ đồng cảm với tôi nhiều hơn. Đằng này, anh ấy không những chê tôi xuề xòa mà còn so sánh với những người phụ nữ khác.

Mọi ao ước làm đẹp vì chồng mà Sin đã bỏ qua.

Nhìn đứa con gái khác mua mỹ phẩm cao cấp, đi thẩm mỹ viện làm đẹp hàng tuần. Tôi cũng có một sự mong muốn thoi thúc nhưng đành vứt bỏ vì những điều không đáng. Thật chua chát.
Tôi thèm sự điệu đà khi soi gương mỗi ngày, thèm những phút giây thư giãn được chăm sóc và nâng nui. Thèm cảm giác người đàn ông phải ngóng chông mình cả tiếng đồng hồ trong lúc làm đẹp để đưa đi chơi.

Có ai biết rằng để có được như ngày hôm nay tôi đã phải chăm chỉ làm việc thế nào? Vậy thì lấy đâu ra thời gian mà ngồi nghiên cứu phương pháp này, công nghệ nọ,… Nhưng mà đúng là nếu mình không yêu bản thân mình thì không có quyền yêu cầu vào tình thương của ai hết. Và một ngày, tôi quyết định thay đổi, tôi phải biết chưng diện và trau truốt bản thân, phải khiến mình xinh hơn, người đàn ông ấy sẽ phải nuối tiếc.  Và tôi tìm kiếm học hỏi mọi thứ tút tác lại nhan sắc. Thế nhưng, hầu như mọi dịch vụ làm đẹp đều khá đắc đỏ từ 60- 70 đến cả trăm triệu để chăm sóc da. Không dễ dàng bỏ cuộc như thế, tôi lần mò tìm được một thẩm mỹ viện khá ổn, có danh tiếng được nhiều sao lui tới nhưng giá nghe nói khá mềm đối với hoàn cảnh của tôi.

Cũng may cho tôi lúc đó đánh liều đi tư vấn tại thẩm mỹ Thiên Khuê. Rồi sử dụng hẳn mấy dịch vụ hoành tráng lệ luôn. Lúc đầu khá lo sợ nhưng cái gì cũng vậy, thử tin tưởng thì sẽ ổn. Sin trãi nghiệm công nghệ trẻ hóa da qua 1 liệu trình duy nhất? Nhận thấy hiệu quả nhanh chóng, được sự tư vấn của nhân viên, tôi biết đến chương trình làm cộng tác viên. Da đẹp nên ai cũng khen và hỏi thăm địa chỉ, thế là Sin quyết định liều luôn một phen. Hi

Sin đã đi làm đẹp và “tậu” thêm một nghề thu nhập cao.

Tôi đã từng đọc nhiều câu chuyện về khởi nghiệp. Nhiều người vẫn nghĩ khởi nghiệp là bắt tay vào kinh doanh, cần một số vốn nhất định. Nhưng không, với tôi khác, quan điểm về khởi nghiệp của tôi chính là sự đam mê, sự sáng tạo và cùng với đó cần có một chút cơ duyên. Hiện tại với tôi, đó chưa hẳn là thành công nhưng trung bình mỗi tháng tôi kiếm không dưới 20 triệu còn vào thời điểm có nhiều buổi hội thảo thì 30 đến 40 triệu đồng. Có được cuộc sống như bây giờ cũng phải cảm ơn thật nhiều đến anh An- Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ Thiên Khuê. Anh là người đã tạo ra chương trình tạo ra thu nhập hấp dẫn cho khách hàng đi làm đẹp. Từ đó, Sin đã lấy lại sự tự tin, sự khao khát của người con gái và niềm đam mê cho chính mình.