fbpx

8/3 – Lắng Nghe Để Thấu Hiểu, Thấu Hiểu Để Yêu Thương!

Trong thời đại nam nữ bình đẳng như ngày nay, không chỉ có đàn ông mới làm được “trụ cột gia đình”. Từ lúc sinh ra tới khi trưởng thành và già đi, người phụ nữ luôn “đứng mũi chịu sào” và can trường trước những bộn bề lo toan cuộc sống.

NGƯỜI PHỤ NỮ VÀ KỲ VỌNG ĐƯỢC YÊU THƯƠNG THẤU HIỂU LỚN DẦN THEO NĂM THÁNG

Đàn ông thì cứ mãi trẻ con, còn phụ nữ thì luôn lo lắng về lão hoá và tuổi già, sợ vụt mất hạnh phúc gia đình với những bất ổn trong đời sống hôn nhân. Người phụ nữ luôn phải gồng mình nhiều hơn để lo toan cho những đứa con đang trưởng thành với những mong mỏi và kỳ vọng vào tương lai của con. Khi con cái là lẽ sống, tất cả mọi tâm trí và ưu tiên của họ đều dồn hết cho con nhưng đồng thời cũng sợ con hư hỏng, sợ con đã đủ tuổi để rời xa vòng tay mình nhưng lại chưa thực sự lớn khôn.

ĐÃ BAO GIỜ BẠN HỎI NGƯỜI PHỤ NỮ MÀ MÌNH THƯƠNG NHẤT NGHĨ GÌ VỀ NGÀY 8/3 – NGÀY MÀ CẢ THẾ GIỚI TÔN VINH HỌ

Vì sinh ra là phụ nữ, vốn đã chịu nhiều những nỗi đau riêng. Hơn thế, trong họ luôn có cả một “bầu trời” suy nghĩ chưa dám nói cùng ai, những tâm tư chưa kiếm được ai để kể cùng.

Trong cuộc khảo sát nhỏ này của Thiên Khuê, có đến 90% người tham dự khảo sát cùng đưa ra một kỳ vọng và chung một suy nghĩ về ngày 8/3 đó chính là mong gia đình mình luôn hạnh phúc, một gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, ba mẹ luôn có đủ sức khỏe, con cái luôn vâng lời và mong cả sự an yên hạnh phúc cùng con cháu trong phần đời còn lại của những cụ già nữa.

Nếu bạn nghĩ, đó chỉ là một việc làm hết sức đơn giản. Vậy đã đến lúc bạn hãy lắng nghe những nỗi lòng, những trải lòng của họ nhiều hơn để thấu hiểu và yêu thương họ nhiều hơn nữa nhé!

Vì Thiên Khuê nghĩ, họ sẽ trở thành những “bông hồng kiêu hãnh” tuyệt vời nhất khi những người thân của họ hiểu được họ nghĩ gì, cần gì và mong muốn gì!

THIÊN KHUÊ – THẤU HIỂU ĐƯỢC TIẾNG LÒNG PHỤ NỮ